19 Tháng 8 2019

TÍN HIỆU ĐÁNG MỪNG TỪ PHỦ TRỊNH

Trong ngày 26/5/2019, nhân dịp tổ chức Lễ khởi công sơn son thếp vàng nội thất Nghè Vẹt, các vị Thường trực HĐHTVN ( Ct Trịnh Đình Hưng, Pct Trịnh Tứ...), Thường trực HĐHT Thanh Hoá ( Pct Trịnh Văn Ngạn, Pct Trịnh Xuân Lâm, Pct Trịnh Tấn ...) và một số vị đại diện HĐHT tỉnh Hải Dương ( Trịnh Trung Uý), HĐHT phía Nam ( Trịnh Tiến Dũng ), HĐHT Nghệ An ( Trịnh Đình Long ) v.v... đã tới dâng hương Phủ Trịnh và xem xét các công việc đang thi công dự án bảo tồn, tôn tạo tại đây.

Các vị lãnh đạo HĐHT đã bàn bạc tại chỗ và nhất trí cao chủ trương tập trung ưu tiên huy động nguồn lực, nhanh chóng hoàn thành hạng mục Phủ Từ để sớm rước tượng các Chúa Trịnh vào chánh tẩm và kịp tổ chức sự kiện Kỷ niệm 450 năm ngày Minh Khang Thái Vương băng hà 18/2 AL 2020, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân và thân tộc cả nước.

HĐHTVN và HĐHT Thanh hoá sẽ tiến hành thủ tục với UBND tỉnh Thanh Hoá để triển khai dứt điểm các hạng mục ưu tiên theo hướng xã hội hoá. Nhiều thân tộc tâm huyết như Trịnh Trung Uý, Trịnh Xuân Lâm, Trịnh Tiến Dũng, Trịnh Tấn ... và đại diện HĐHT các địa phương thể hiện quyết tâm thực hiện bằng được chủ trương này. Hình như anh linh tiền liệt họ Trịnh đã xui khiến hậu duệ của mình nhanh chóng thống nhất ý chí và hành động. Đây là tín hiệu thật đáng mừng.

1

Bài và ảnh : Trịnh Thường Dân

Để lại một bình luận

Gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia bình luận. Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng!

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Trịnh Đức

ĐT: 090.7707671

Skype Me™!

Mr.Trịnh Tứ

ĐT: 090.8340877

Skype Me™!

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Bình chọn trực tuyến

Bạn biết đến website hotrinhphia.com qua?

Hội thảo - 0%
Bạn bè - 25%
Truyền hình - 25%
Internet - 37.5%
Các nguồn khác - 12.5%

Tổng số phiếu: 8
The voting for this poll has ended on: Tháng 7 21, 2013