27 Tháng 4 2018

CLB 249 ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHẤT

Ngày 31 tháng 3 năm 2018, tại KS Long Vĩ, 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, CLB 249 đã tổ chức trọng thể Đại hội lần thứ nhất. Gần 60 đại biểu đã về dự. Khách mời của Đại hội có TBT trang tin Trinhtoc.com; ông Trịnh Lương, Thường trực HĐHT Việt Nam, ông Trịnh Hồng Minh và đoàn họ Trịnh Hải Phòng.
 
Sau một năm hoạt động với các thành viên người họ Trịnh đang làm việc và là các doanh nghiệp khu vực Hà Nội. CLB đã có bước đi thận trọng và chắc chắn. Với mục tiêu hướng về dòng họ, kết nối thông tin, hợp tác trong nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, nhiều người đã tìm thấy nơi đây là một tổ chức, một sân chơi để có cơ hội được tham gia, được đóng góp phần công sức của mình cho dòng họ, nơi có điều kiện nhận nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cho lĩnh vực hoạt động của mình.
 
Đội ngũ CLB đa phần là các thành viên có độ tuổi 30 đến 50, có nhiều thành đạt trong thực tiễn, được đào tạo cơ bản, có nhiều va chạm với cuộc sống, tương lai sẽ là nguồn bổ sung dồi dào cho các công việc của dòng họ tới đây.
 
Sự ra đời của CLB 249 là một sự tất yếu khách quan, tiếp sức cho nhiều hoạt động của họ Trịnh Việt Nam. 
 
Với nhiệm kì của CLB là một năm ( 2018-2019 ). Chắc chắn những bước đi tiếp, sẽ có những điều chỉnh phù hợp để CLB luôn đoàn kết để hoàn thành những tiêu chí đã đề ra.

Để lại một bình luận

Gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia bình luận. Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng!

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Xuân Trung

Skype Me™!

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Bình chọn trực tuyến

Bạn biết đến website hotrinhphia.com qua?

Hội thảo - 0%
Bạn bè - 25%
Truyền hình - 25%
Internet - 37.5%
Các nguồn khác - 12.5%

Tổng số phiếu: 8
The voting for this poll has ended on: Tháng 7 21, 2013