10 Tháng 12 2018

CHI HỌ TRỊNH VĂN XÃ ĐIỆN PHƯƠNG, HUYỆN ĐIỆN BÀN TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG NĂM HỌC 2012-2013 VÀ VUI HỘI TRUNG THU CHO CON CHÁU TRONG TỘC

CHI HỌ TRỊNH VĂN XÃ ĐIỆN PHƯƠNG, HUYỆN ĐIỆN BÀN TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG NĂM HỌC 2012-2013 VÀ VUI HỘI TRUNG THU CHO CON CHÁU TRONG TỘC

       Nhằm động viên con cháu trong gia tộc tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học mới. Ngày 15 tháng 9 năm 2013, nhằm ngày 11 /8 năm Quý Tỵ, Hội đồng gia tộc - Trịnh Văn xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho con cháu trong tộc đạt thành tích tốt trong năm học 2012-2013.

Đến dự có lãnh đạo Hội khuyến học của xã và trưởng thôn Triêm Đông 2 cùng con cháu của tộc  về tham dự.

        Năm học 2012-2013 Con cháu Tộc Trịnh Văn xã Điện phương đã nổ lực phấn đấu vương lên trong học tập có 01 cháu đỗ vào trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 01 cháu đạt giải nhì môn toán cấp thành phố, 15 cháu học sinh khá giỏi từ Mẫu Giáo đến trung học phổ thông.

        Hội đồng gia tộc đã trao 15 giấy biểu dương và quà cho các cháu học sinh khá giỏi, 05 suất học bổng cho học sinh đổ vào đại học, học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và sinh viên đang học tại các trường Đại học cao Đẳng. Đặc biệt HĐGT đã dành 5 xuất học bổng khuyến học cho 05 cháu Ngoại đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2013-2014 với tổng số tiền và quà trên 5 triệu đồng, từ kinh phí của tộc và con cháu trong tộc đóng góp.

       Tại buổi lễ trao thưởng, HĐGT Trịnh văn  đã biểu dương tinh thần học tập của các cháu trong tộc, biểu dương chi hội khuyến học đã chuẩn bị tốt nội dung trong công tác khuyến học và cảm ơn HĐHT phía nam đã hổ trợ quỹ khuyến học cho tộc nhằm động viên các cháu nổ lực hơn nữa trong học tập vì ngày mai lập nghiệp, góp phần cùng với địa phương xây dựng xã hội học tập.

       Đại diện lãnh đạo địa phương ông Trần Hữu Trúc phát biểu chúc mừng và động viên HĐGT- chi hội khuyến học quan tâm nhiều hơn nữa đối với công tác khuyến học, đặc biệt là các cháu gia đình khó khăn

       Các cháu trong tộc được khen thưởng đã cảm ơn sự quan tâm của HĐGT, hứa sẽ phấn đầu nhiều hơn trong học tập không để phụ lòng của ông bà, cha mẹ và HĐGT đã quan tâm.

TIN VÀ ẢNH- TRỊNH VĂN LƯỢNG

 

 

 

 

Để lại một bình luận

Gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia bình luận. Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng!

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Xuân Trung

Skype Me™!

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Bình chọn trực tuyến

Bạn biết đến website hotrinhphia.com qua?

Hội thảo - 0%
Bạn bè - 25%
Truyền hình - 25%
Internet - 37.5%
Các nguồn khác - 12.5%

Tổng số phiếu: 8
The voting for this poll has ended on: Tháng 7 21, 2013